Scenia Bay Nha Trang thiết kế đẳng cấp sang trọng nhất thành phố biển

Vươn mình trên vịnh biển xinh đẹp và nổi tiếng toàn cầu, Scenia Bay Nha Trang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, nhanh chóng tạo nên làn sóng đầu tư mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thành phố biển. Dự án trở thành phức hợp căn hộ khách sạn 5 sao hàng đầu tại Nha Trang, chính thức thống lĩnh, giành vị thế cao nhất trên thị trường bất động sản nơi đây.

Phối cảnh dự án tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là một trong số ít dự án ven biển còn sót lại tại Nha Trang. Dự án sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễ Biểu, trong đó mặt chính của dự án này nằm trên đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường đẹp nhất Nha Trang với nhiều bãi tắm dài và tuyệt đẹp.

Với quy mô diện tích lớn, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được phát triển xây dựng thành một tòa tháp với chiều cao 40 tầng và 2 tầng hần, được thiết kế khéo léo theo lối xếp chồng Domino hình xương cá. Chính thiết kế mới lạ này đã giúp dự án trở thành biểu tượng kiến trúc mới mới của thành phố biển Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang được thiết kế bao gồm 2 dòng sản phẩm, khu khách sạn 5 sao tổng số 274 phòng và khu căn hộ cao cấp với 704 căn.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Ngoài ra với thiết kế và vị trí ưu việt của mình, 100% căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện, điều mà chưa có một dự án bất động sản nào tại Nha Trang làm được. Đây được xem là điểm chiến lược của dự án trong mắt các nhà đầu tư, tạo nên niềm tự hào cho chủ sở hữu của căn hộ.

Hoàn toàn có thể khẳng định căn hộ Scenia Bay Nha Trang có khả năng tạo nên cơn sốt trên thị trường nhờ vào thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ tại dự án. Với không gian xanh được thiết kế thông minh bao phủ toàn khu tạo môi trường xanh tươi, nghỉ dưỡng an lành nhất kết hợp hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, theo tiêu chuẩn đồng bộ 5 sao Quốc tế, Scenia Bay Nha Trang chính là địa điểm lưu trú đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp mà đông đảo du khách đến Nha Trang đều mong muốn.

Scenia Bay Nha Trang - Điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách

Đồng thời, mở bán Scenia Bay Nha Trang được dự đoán sẽ phù hợp với số đông nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi dự án căn hộ sang trọng, nghỉ dưỡng tuyệt vời, tiềm năng sinh lời cao mà còn có nhiều ưu đãi dành cho chủ sở hữu như vậy có thể tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường, làm nên cơn sốt mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Viên ngọc xanh giữa thành phố biển

Scenia Bay Nha Trang- Tiện ích vượt trội đẳng cấp Quốc tế

Scenia Bay Nha Trang thiết kế đẳng cấp sang trọng nhất thành phố biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top