Scenia Bay Nha Trang – Thiết kế sang trọng cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Scenia Bay Nha Trang – một địa điểm lưu trú mới, nơi mang đến những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái, hòa mình cùng đại dương bao la. với nhiều căn hộ hạng sang dành cho đông đảo quý khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang trên đường Phạm Văn Đồng

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang trên đường Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai uy tín trên thị trường với 17 năm khinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển, tiềm lực tài chính đủ mạnh, phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua. Vì thế mà dự án Scenia Bay Nha Trang với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế đẳng cấp được kỳ vọng sẽ là địa điểm lưu trú hàng đầu tại Nha Trang trong thời gian tới.

Theo đó, mặt bằng dự án căn hộ Scenia Bay được quy hoạch với 1 tòa căn hộ trung tâm cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm còn xung quanh là diện tích dùng để xây dựng hệ thống tiện ích kết hợp với cảnh quan xanh. Mật độ xây dựng của dự án khoảng 55%, tập trung các công trình tiện ích xung quanh tòa căn hộ để quý khách hàng nghỉ dưỡng tại đây có thể sử dụng dịch vụ tiện ích nhanh chóng khi có nhu cầu. Xung quanh tòa căn hộ được bố trí bể bơi vô cực, phong Gym, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại rộng hơn 700 m2,.. đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, thư giãn cho kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cung cấp 704 căn hộ vơi diện tích đa dạng nhưng đều được thiết kế hướng biển trực diện, dung nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng và thiết kế đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao Quốc tế. Vì vậy, với tiêu chuẩn sang trọng, thiết kế xứng tầm, nơi đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo, mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn nhất dành cho du khách.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ vừa tầm đầu tư của đông đảo khách hàng, là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho nhà đầu tư thông thái. Một dự án căn hộ nghỉ dưỡng gần biển, tọa lạc nơi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, liên kết rộng rãi  với nhiều khu vực khác trong thành phố lại được thiết kế đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn là thỏi nam châm hút khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng mỗi năm. Vì vậy, tiềm năng tăng giá, sinh lời của dự án trong tương lai vô cùng ấn trượng.

Đồng thời sỡ hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang là nhà đầu tư có trong tay căn hộ 5 sao cho kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Sỡ hữu căn hộ đẳng cấp, tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường mà lại có thể đầu tư sinh lời hiệu quả, đây quả là dự án khó lòng bỏ qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Scenia Bay Nha Trang – Sức hút từ giá trị sinh lời trong tương lai

Scenia Bay Nha Trang – Thiết kế sang trọng cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top