Scenia Bay Nha Trang – Thiết lập đỉnh cao mới cho cuộc sống thượng lưu

Được đánh giá là một trong số ít dự án hiếm hoi còn sót lại sở hữu vị thế đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “ đắc địa”, “ chạm bước chân tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Những ưu điểm vượt trội của Scenia Bay Nha Trang

Tiếp nối những thành công của đầu tư các căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng ở vùng núi như Sa Pa, Đà Lạt.. trong năm 2017 hướng đầu tư bất động sản đã chuyển sang đầu tư các dự án ven biển bởi nhưng ưu điểm vượt trội như:

Hệ thống giao thông thuận lợi

Là dự án rất đặc biệt khi có vị trí Scenia Bay Nha Trang là vị trí “ kim cương”, mang lại sự thuận tiện về giao thông. Nha Trang là mảnh đất vàng sinh lợi nhuận lớn, đặc biệt, thay vì phải di chuyển địa hình đồi núi thì việc di chuyển đến các tỉnh ven biển thuận lợi hơn gấp nhiều lần với nhiều phương tiện khác nhau như: ô tô, máy bay, tàu hỏa, du thuyền… Chính vì điều kiện đi lại thuận lợi nên lượng du khách ghé thăm luôn ở mức cao, thuận lợi cho việc đầu tư căn hộ Scenia Bay.

Từ Scenia Bay Nha Trang bạn có thể đẽ dàng kết nối với các địa du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ

Hằng năm thì lượng khách du lịch đến với Nha Trang không ngừng tăng lên. Hầu hết các khách hàng đi du lịch biển đều có nhu cầu sừ dụng các căn hộ dịch vụ. Đặc biệt là những du khách có thể bỏ ra số tiền không nhỏ cho các chuyến du lịch Nha Trang thì việc lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có view hướng biển là lựa chọn đúng đắn. Chính vì vậy dịch vụ thuê và cho thuê căn hộ cao cấp đang ngày một nở rộ ở Nha Trang.

Các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế 100% view trực diện

Hấp dẫn từ dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm du lịch được ưu thích ở miền Trung nước ta, tuy nhiên việc dầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá khiêm tốn trong khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Nếu như đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang là bạn đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mới, khả năng thu lợi nhuận cao vì phân khúc nha cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi.

Ngoài lợi thế về vị trí sát biển, dự án Scenia Bay Nha Trang còn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bới chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng lớn.

 

Scenia Bay Nha Trang – Thiết lập đỉnh cao mới cho cuộc sống thượng lưu

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top