Scenia Bay Nha Trang – Thỏa mãn “cơn khát” thị trường bất động sản

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng tại số 25–26 Phạm Văn Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Vừa kết nối giao thông linh hoạt lại được hưởng những lợi thế lớn từ du lịch. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu.
– Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới
– Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế
– Phía Nam: Tháp Bà Ponaga
– Phía Tây: Núi Hòn Nghệ
– Chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.
– Kết nối nối nhanh chóng tới các địa danh nổi tiếng của Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…
Với vị trí đắt giá, “chỉ một bước chân là tới biển”, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt và mở ra cơ hội đầu tư cực hấp dẫn với tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư.

Vị trí tuyệt đẹp khiến dự án Scenia Bay Nha Trang tới các vị trí  khác rất dễ dàng va thuận tiện

Vị trí tuyệt đẹp khiến dự án Scenia Bay Nha Trang tới các vị trí khác rất dễ dàng va thuận tiện

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ VỚI SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đẹp và đó là yếu tố “đắt” nhất của BĐS nghỉ dưỡng. Địa thế “siêu đắc địa” của dư án Scenia Bay Nha Trang nằm tại trung tâm của trục đường Phạm Văn Đồng. Nơi được xem như trung tâm mới của thành phố biển, quy tụ nhiều điểm vui chơi giải trí và là điểm đến mới của khách du lịch khi đến với Nha Trang.
Hạ tầng giao thông hiện đại và thông suốt cũng như khả năng kết nối dễ dàng đến các danh thắng khác của Nha Trang cũng là lợi thế cần được lưu ý khi đầu tư bởi đây sẽ là yếu tố tạo sức cạnh tranh của Scenia Bay Nha Trang.
Thiết kế hình xếp tầng và so le đảm bảo 100% căn hộ view biển

Căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang có view biển 100% tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng

Căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang có view biển 100% tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng

Vị trí không thể đẹp hơn với tầm view biển ấn tượng của mỗi căn hộ Scenia Bay là điểm cộng tuyệt đối với một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tác động của vị trí và hướng view tới giá cho thuê và tiềm năng cho thuê của dự án ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của nhà đầu tư.
Khi sở hữu một căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang. Chủ nhân có riêng cho mình một không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cùng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận ưu việt tại một trong những thành phố “vàng” của du lịch Việt Nam.
Tiềm năng du lịch ấn tượng của Nha Trang. Tạo được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế, Nha Trang là điểm đến top đầu hiện nay. Khai thác thị trường đầy tiềm năng này, dự án Scenia Bay Nha Trang được ví như “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư trong tương lai.
Hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo dựng một sản phẩm căn hộ toàn diện và tiềm năng, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo sóng lớn trong năm 2017.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang thúc đẩy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Thỏa mãn “cơn khát” thị trường bất động sản

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top