Scenia Bay Nha Trang thúc đẩy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là 1 trong số ít dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất Vịnh Nha Trang, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai – được mệnh danh là “ông trùm” của bất động sản vùng Tây Bắc có một số công trình nổi tiếng tại Lào Cai như: Khu thành thị mới Lào Cai – Cam Đường, một số công trình Tiểu khu thành thị số 1, Tiểu khu thành thị số 3, Tiểu khu thành thị số 5…

Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ một số nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và được giới chuyên môn phân tách là 1 trong một số công trình có tiềm năng đầu tư lớn nhất giai đoạn này, chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho một số nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ. Với khả năng và tiềm lực về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, giới đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Scenia Nha Trang Bay sẽ khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng “dậy sóng” trong thời gian tới.

Scenia Bay Nha Trang tạo nên sức hút đặc biệt đối với du khách và chủ đầu tư

Scenia Bay Nha Trang tạo nên sức hút đặc biệt đối với du khách và chủ đầu tư

Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – điểm sáng mới của đô thị biển Nha Trang. Nhiều chuyên gia nhận định, đây là lợi điểm lớn của Condotel Scenia Bay khi Phạm Văn Đồng đang là “trục các con phố vàng” được rất nhiều “ông lớn” săn đón trong vòng 2 năm trở lại đây để tìm kiếm một số thời cơ rót tiền đầu tư.

Sở dĩ bởi thế bởi khách du lịch quá tải tại khu vực trọng điểm như Trần Phú, Hoàng Diệu đang dần dịch chuyển lên khu vực phía Bắc, tức các con phố Phạm Văn Đồng, để lưu trú và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của đô thị biển Nha Trang có sự kết nối dễ dàng tới một số điểm du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, các con phố Phạm Văn Đồng cũng nằm trong khu vực có sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như một số điểm vui chơi tham quan vui chơi. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được thi công trên tuyến các con phố này và dần định hình nơi đây trở thành “trọng điểm mới” của Nha Trang. Tận dụng được thế mạnh nổi bật này, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ mở ra 1 làn sóng đầu tư mới vô cộng quyến rũ chỉ trong nay mai.

Về diện tích, Scenia Bay Nha Trang được thi công trên khu đất có tổng tổng diện tích rộng tới 7.666m2, định hướng quy hoạch trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cấp cao bậc nhất khu vực phía Bắc đô thị Nha Trang, bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm cộng cụm công trình tiện ích tân tiến, đa dạng. Sau khi đã đi vào hoạt động, Scenia Nha Trang Bay sẽ cung cấp cho phân khúc 704 căn hộ cao tầng để phân phối và hơn 200 phòng khách sạn, chuẩn bị bào giao Quý I/2020.

Được kiến trúc bởi Văn phòng kiến trúc GSA (Australia), Condotel Phạm Văn Đồng có phong cách kiến trúc đặc biệt, mới lạ có không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn chắc chắn sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cộng sáng tạo. Mỗi căn hộ cao tầng tại đây đều có tổng diện tích linh hoạt, từ 40 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã chọn lọc hợp tác cùng Invision Hospitality – đơn vị quản lý cao cấp quốc tế đã có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 có chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam và 100% dịch vụ sẽ được hoạt động theo nguyên tắc 5 sao.

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý vận hành của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý vận hành của dự án Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu nguồn bạn khổng lồ cộng có bí kíp lâu năm, InVision Hospitality chắc chắn sẽ có đến 1 lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến có Scenia Bay Nha Trang. Đó cũng chính là nhân tố quan trọng nhất có đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho một số nhà đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến cho tất cả

Scenia Bay Nha Trang – Chưa bao giờ việc sở hữu căn hộ lại dễ dàng như vậy

Scenia Bay Nha Trang – Điểm đầu tư sinh lời cao, an toàn

Scenia Bay Nha Trang thúc đẩy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top