Scenia Bay Nha Trang – Tiềm năng đầu tư hấp dẫn số 1 Nha Trang

Nam tiến lào cai vừa ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Công Ty Cp Nam Tiến Lào Cai cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển và tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại…

Scenia Bay Nha Trang – Một dự án Condotel với thiết kế 100% các căn hộ view biển, một dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Condotel Phạm Văn Đồng – Vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch cùng liên kết khu vực thuận tiện với những danh lam thắng cảnh của Nha Trang sẽ mang lại sức hút lớn tới khách du lịch.

Vẻ đẹp Scenia Bay Nha Trang trước bình minh

78% số căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng hướng biển, và đều được được thiết kế hiện đại, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao nên chắc chắn sẽ sinh lời vượt trội.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở quy trình vận hành và quản lý, và đội ngũ nhân viên, lễ tân và phục vụ được đào tạo bài bản và thân thiện “dưới tay” của Invision Hospitality, mỗi du khách đến với Scenia Bay Nha Trang đều sẽ được chăm sóc tận tình, phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ khi tận hưởng kỳ nghỉ tại Condotel Phạm Văn Đồng, căn hộ cũng sẽ được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho tiến trình đầu tư của quý vị.

Phòng ngủ Condotel Phạm Văn Đồng bắt mắt với view biển trực diện

Tại Condotel Phạm Văn Đồng, lần đầu tiên đầu tư 1 dự án Condotel quý khách hàng sẽ được cấp “sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn“. Dự án được đảm bảo về tính pháp lý chắc chắn, cam kết công khai rõ ràng. Từ dự đầu tư tiềm lực của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, đảm bảo quyền sử dụng, sở hữu căn hộ lâu dài giúp quý khách an tâm, tránh những rủi ro pháp lý xảy ra, cam kết không ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu khi chọn lựa nơi đây đầu tư.

Bài viết liên quan:

4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang – hòn ngọc viễn đông của thành phố biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Tiềm năng đầu tư hấp dẫn số 1 Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top