Scenia Bay Nha Trang tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phố biển

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã quyết định bỏ vốn để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Điểm đến đầu tiên của công ty này là thành phố biển Nha Trang – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước với dự án Scenia Bay Nha Trang. Với đặc thù chỉ dành cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy việc đầu tư cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường cao hơn so với các dự án căn hộ để ở thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc những chủ đầu tư sở hữu các dự bán bất động sản nghỉ dưỡng cũng phải là những doanh nghiệp có năng lực tài chính vững chắc.

Thành lập năm 1999 với khả năng chèo lái đặc biệt của đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và tham vọng lớn lao, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm. Công ty hoạt động trong 4 lĩnh vực chính đó là thủy điện, hóa chất, xây dựng, bất động sản và 06 công ty thành viên trong đó, Công ty cổ phần Nha Trang Bay trở thành đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay Nha Trang. Chủ đầu tư Nam Tiến cũng tiết lộ, không chỉ đầu tư tại thị trường Nha Trang mà sắp tới đây Công ty còn tham gia vào thị trường Đà Nẵng, một trong những thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng không kém gì Nha Trang.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là một trong số ít những dự án còn sót lại trên trục hành lang kinh tế biển tại Nha Trang. Dự án sở hữu bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính của dự án là đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn, mà điều đầu tiên chính là việc giao thông di chuyển vô cùng dễ dàngvà thuận tiện. Từ dự án, du khách có thể di chuyển đến khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang như: khu vui chơi giải trí, công viên nước Wonderpark, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…

Dự án Scneia Bay Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện

Dự án Scneia Bay Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện

Tận dụng ưu thế về vị trí, Scenia Bay Nha Trang được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về mặt kiến trúc, theo đó, thiết kế Domino chồng xếp độc đáo kết hợp với layout hình xương cá tối đa hóa 100% căn hộ có view biển trực diện, mang đến cho du khách một không gian lý tưởng giúp để có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời.

Ngoài những lợi thế về vị trí, thiết kế căn hộ thì tính pháp lý chính là một trong những lợi thế cạnh tranh cho dự án này. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì chủ sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, hình thành đơn vị ở. Đây chính là cơ sở vững chắc để khách hàng mua căn hộ có thể dẹp bỏ tâm lý e dè về các thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sở hữu.

Scenia Bay là dự án đầu tiên tại Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Scenia Bay là dự án đầu tiên tại Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Được biết, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang nằm trên lô đất diện tích 0.7 ha và có khoảng 700 căn hộ để bán và hơn 200 phòng khách sạn, được quản lý bởi thương hiệu InVision Hospitality, tập đoàn quản lý khách sạn uy tín trong khu vực Đông Nam Á. Dự án tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng và dự kiến sẽ  bàn giao quý I/2020.

Với những ưu điểm vượt trội, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã tạo nên thế mạnh giúp Nam Tiến Lào Cai nắm chắc phần thắng khi đầu tư, khẳng định tầm nhìn đồng thời mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư mong muốn được sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng view biển có pháp lý rõ ràng tại Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Sự tinh xảo ẩn trong từng đường nét

Scenia Bay Nha Trang nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đầu tư ưu việt

Scenia Bay Nha Trang tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phố biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top