Scenia Bay Nha Trang và những yếu tố hút sự chú ý của nhà đầu tư

Scenia Bay Nha Trang và những yếu tố hút sự chú ý của nhà đầu tư

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa tại một thị trường nghỉ dưỡng “nóng” khiến Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, bên cạnh đó là thiết kế tối ưu cùng tiện ích chuẩn 5 sao mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu chính là yếu tố quyết định khiến những nhà đầu tư thức thời và nhanh nhạy không thể bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo tại Condotel Scenia Bay Nha Trang  trong năm nay. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi về cơ hội sinh lời “có một không hai” này.

Vị trí tung tâm kết nối của Scenia Bay Nha Trang

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, Nha Trang được thiên nhiên dành riêng cho sự ưu đãi đáng ngưỡng mộ. Đường biển xanh trải dài ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khí hậu ôn hòa quanh năm, phong cảnh hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh nhân văn cùng các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn chính là những yếu tố quan trọng níu chân du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Điều đó cũng phần nào lý giải tại sao lượng khách đến với Khánh Hòa được dự báo sẽ đạt 7.2 triệu khách vào năm 2020.

Vì lẽ đó, tiềm năng đầu tư Scenia Bay Nha Trang là điều bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời nào cũng có thể nhận ra. Sở hữu vị trí đắc địa tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Condotel Nha Trang Bay (Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang) là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017. – tuyến phố trung tâm huyết mạch và sầm uất bậc nhất tại thành phố biển, khả năng kết nối và di chuyển tới các di tích lịch sử, trung tâm giải trí, quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó, chính vị trí trung tâm này sẽ trở thành yếu tố đảm bảo để Scenia Bay Nha Trang đón được lượng khách đều đặn và tăng nhanh qua các năm đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Vị trí trung tâm kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí trung tâm kết nối tại tuyến phố sầm uất nhất Nha Trang của Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế tinh tế và lấy cảm hứng từ biển

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Condotel Phạm Văn Đồng đã thiết kế tại đây những căn hộ chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp theo mô hình cánh buồm căng gió ra khơi. Với vị thế, tiềm lực cùng kinh nghiệm qua hàng loạt dự án đẳng cấp đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, Condotel Scenia Nha Trang được kỳ vọng trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nơi đây.

Các sản phẩm dự án Scenia Bay Nha Trang được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn, cao, cao cấp và đặc biệt. Vì lẽ đó, là một nhà đầu tư thông minh, thức thời, quý vị hoàn toàn có cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng bên bờ biển Nha Trang với mức tài chính hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới đầu tư đổ dồn vốn về Nha Trang – thời cơ của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – căn hộ nghĩ dưỡng 4 mặt tiền trung tâm

 

Scenia Bay Nha Trang và những yếu tố hút sự chú ý của nhà đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top