Scenia Bay Nha Trang – Vị trí kim cương bốn mặt tiền

Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai được biết đến là dự án có vị trí rất đẹp bốn mặt tiền, hướng view trực diện ra biển và được thiết kế thông minh theo kiến trúc giật cấp. Dự án nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch tại trung tâm thành phố Nha Trang gồm Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Biểu – Sao Biển. Trong đó, mặt chính là đường Phạm Văn Đồng, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với những bãi tăm trải dài.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này, chủ nhân của Scenia Bay Nha Trang có thể nhanh chóng đến biển hoặc vào trung tâm thành phố để tận hưởng các dịch vụ cao cấp và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí,…Đặc biệt, dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 40km thuận tiện để du khách đến tham quan và thư giãn.

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang, du khách có thể đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại phố biển như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, viện Hải Dương học, tháp bà Ponagar, chợ Đầm, chợ đêm Nha Trang, Bảo tàng A.Yersin, công viên nước Wonderpark,..

Từ Scenia Bay Nha Trang đẽ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại phố biển

Từ Scenia Bay Nha Trang đẽ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại phố biển

Scenia Bay Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm thành phố và có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp dự án được giới kinh doanh và khách hàng đánh giá cao trên thị trường bất động sản Nha trang hiện nay.

Ngoài thế mạnh về vị trí, dự án Scenia Bay Nha Trang còn tích hợp hàng loạt ưu điểm nổi bật về thiết kế kiến trúc, mức độ đầu tư hoàn thiện và hướng view. Về thiết kế, dự án được thiết kế thành tòa tháp cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 704 căn hộ với diện tích từ 40 – 107m2. Sở hữu kiến trúc độc đáo theo hình Domino chồng xếp kết hợp layout hình xương cá giúp tất cả căn hộ đều có hướng view trực diện ra vịnh Nha Trang.

Các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện nhờ thiết kế chồng Domino layout hình xương cá

Các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện nhờ thiết kế chồng Domino layout hình xương cá

Vị trí nằm giữ trung tâm thành phố biển năng động, sầm uất có tiềm năng lớn, thiết kế mói lạ, độc đáo cùng với giá bán vô cùng hấp dẫn, có thể nói dự án Scenia Bay Nha Trang  chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân tương lai của căn hộ và các nhà đầu tư với cơ hội sinh lời cực lớn.

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Thành lập 18 năm, tính đến nay công ty có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, doanh thu hàng năm đạt 1.200 tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm của Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang sẽ được đầu tư xây dựng chất lượng, phấn đấu trở thành một điểm nổi bật trên thị trường bất động sản Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Đỉnh cao danh vọng mới

Scenia Bay Nha Trang đang là dự án có sức lan tỏa hàng đầu

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí kim cương bốn mặt tiền

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top