Scenia Bay Nha Trang – Vị trí kim cương thiên đường trước mặt

Rất nhiều khách hàng cho biết một trong những điểm ấn tượng nhất khi nhắc đến dự án căn hộ Scenia Bay đó chính là thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo. Bởi đây là một trong số rất ít khu căn hộ khách sạn tại Nha Trang có thể đảm bảo chắc chắn 100% căn hộ view biển thực sự. Chính điều này đã tạo nên vị thế độc tôn của dự án trên thị trường mặc dù hiện tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Nha Trang sở hữu những bài biển dài và đẹp nhất Việt Nam nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa

Căn hộ Scenia Bay – Thiết kế thông minh, 78% căn hộ diện tích nhỏ

Được biết, ý tưởng làm nên thiết kế căn hộ Scenia Bay bắt nguồn từ hình ảnh tre và nước – hai biểu tượng quen thuộc đã trở thành truyền thống của đất nước Việt Nam. Kế thừa và phát huy những tinh hoa đó, chủ đầu tư đã xây dựng lên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng có chiều cao 40 tầng theo một kiến trúc chưa từng có, đó là kiến trúc Domino chồng xếp với layout hình xương cá. Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp cho tất cả các căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại tòa tháp này đều có thể nhìn thấy biển. Cùng với sự vững chắc của nền móng công trình, chắc chắn đây sẽ là tiền đề cho sự vươn cao mạnh mẽ của dự án nói riêng và của khu du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc thành phố Nha Trang nói chung.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế thông minh với thiết kế Domino hình xương cá xếp chồng độc đáo

“Với tốc độ phát triển như hiện nay, khách du lịch Việt Nam không có chỗ, khách du lịch châu Âu lại càng không có chỗ (phòng khách sạn) tại khu trung tâm”, ông Chi nói.

Do đó, theo vị doanh nhân này, du khách châu Âu đã và đang dần dịch chuyển lên khu phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú khi du lịch tới Nha Trang.

Ghi nhận của giới đầu tư cho thấy, trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển bất động sản – nhờ xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang. Có thể kể đến một số dự án như: Horizon, Joy Trip Hotel, The Falls Hotel, Khu nghỉ dưỡng Amiana, Công viên bến du thuyền quốc tế …

Tất cả các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view 100% trực diện biển

Nhìn thấy tương lai này, giới đầu tư ở Nha Trang đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón lõng thị trường. Một làn sóng đầu tư mới đang được âm thầm nhen lên tại thành phố du lịch lớn nhất miền Trung.

Theo thông tin gần đây, giới đầu tư đang đặc biệt quan tâm tới một dự án sắp tới sẽ xuất hiện và nằm ngay sát biển, trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – Dự án Scenia Bay Nha Trang. Được biết, dự án này sẽ phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn có quy mô khá lớn, được quản lý bởi một thương hiệu có uy tín quốc tế, do một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh xây dựng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư, đồng thời mở ra những cơ hội hấp dẫn trong năm 2017 tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Scenia Bay Nha Trang sở hữu tầm nhìn không giới hạn

Scenia Bay Nha Trang sẽ là nơi “đi dễ khó về” bởi vẻ đẹp của biển

 

 

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí kim cương thiên đường trước mặt

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top