Scenia Bay Nha Trang – Vị trí vàng trên những bải biển dài đẹp nhất

Là một trong những mảnh đất du lịch “lành”, có những thế mạnh và sức hút riêng, vì thế tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ du lịch của Nha Trang tăng mạnh. Cũng chính vì lẽ đó, đại gia vùng Tây Bắc – Công ty cổ phần Nam Tiến đã xây dựng và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang tại vị trí đẹp nhất của thành phố, đem đến cho khách hàng một lựa chọn nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng về thiết kế và tầm view, nhà đầu tư một sản phẩm vô cùng nổi trội trong việc sinh lời và tiềm năng tăng giá sản phẩm.

Ngoài vị trí gần ngay Bến du thuyền, từ Scenia Bay Nha Trang quý khách còn dễ dàng di chuyển đến những danh thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

Vị trí tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang nằm ngay tại mặt đường Phạm Văn Đồng – TP. Nha Trang với 4 mặt đường lớn là đường Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch. Đây không chỉ đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp để du khách nghỉ ngơi tận hưởng vẻ đẹp ven biển Vịnh Nha Trang, mà dự án Scenia Bay Nha Trang còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho tiềm năng sinh lời hoàn hảo.

CHỦ ĐẦU TƯ SCENIA BAY NHA TRANG UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CÙNG VỚI TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA NHA TRANG

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang là công ty cổ phần Nam Tiến – Một đại gia bất động sản nức tiếng ở Lào Cai, đã có hàng loạt những cao cấp tại mảnh đất này. Đây là lần đầu tiên, chủ đầu tư “tấn công” thị trường nghỉ dưỡng, nhưng đã chọn Nha Trang làm nơi đặt sản phẩm của mình, cho thấy một tầm nhìn xa và sâu, đẳng cấp cũng như những sức bật bất ngờ mà dự án Scenia Bay Nha Trang có thể đem lại cho nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Nha Trang đang là điểm nóng của đầu tư bất động sản, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được các nhà đầu tư để mắt tới, bởi nơi đây có quá nhiều dự án của những ông lớn trên thị trường. Tuy nhiên, Scenia Bay lại là sự khách biệt, vị trí dự án và tiềm năng lớn về kinh tế của chủ đầu tư đã khiến các nhà đầu tư hứng khởi, mong mỏi ngày dự án được ra mắt chính thức.

Những nhà đầu tư sành sỏi đều có thể thấy được tiềm năng tăng lợi nhuận nhanh mà dự án có thể tạo nên. Đặc biệt, Scenia Bay Phạm Văn Đồng sẽ là sản phẩm được mong chờ của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Chủ đầu tư công ty cổ phần Nam Tiến hứa hẹn một mức giá bán Scenia Bay Nha Trang vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với loại hình Condotel, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng đang có cơ hội đầu tư bền vững, thu hồi vốn nhanh, sinh lời mạnh tại Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu bãi biển dài tuyệt đẹp tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu bãi biển dài tuyệt đẹp tại Nha Trang

Vịnh Nha Trang được bình chọn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới với lượng khách nội địa và ngoại địa không ngững tăng. Đặc điểm nổi bật của du lịch nơi đây chính là vẻ đẹp khiến khách hàng liên tưởng ngay tới viên ngọc bích tỏa sáng và lung linh nhất. Đặc biệt với địa hình được “trời phú ban cho” khác biệt, có những dãy núi đồi đan xen, tạo nên nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên gây động lòng người.

Theo thống kê, Nha Trang là thành phố có lượng khách du lịch lưu trú qua đêm nhiều nhất hiện nay, vượt xa cả thành phố Hồ Chí Minh, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao trở lên đang trong tình trạng thiếu hụt. Sự có mặt của dự án Scenia Bay Nha Trang bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không nhỏ cho thành phố, giảm bớt tình trạng “cháy phòng”, khan hiếm phòng vào mùa du lịch tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc phát triển du lịch của Nha Trang đã hoàn thiện, cách xây dựng và bảo vệ mỹ quan thành phố của nơi đây quá tốt, nên trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều khách hàng quốc tế, lựa chọn của rất nhiều người Việt cho kỳ nghỉ của mình mỗi năm.

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí vàng trên những bải biển dài đẹp nhất

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top