Scenia Bay Nha Trang – Viên kim cương bên bờ biển

Được sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã khiến Scenia Bay Nha Trang trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. Đồng thời, khẳng định được sự phù hợp đáng kinh ngạc của mô hình căn hộ cao cấp nơi đây.

Scenia Bay Nha Trang được ví như một cô gái kiều diềm đang soi mình xuống vịnh biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được ví như một cô gái kiều diềm đang soi mình xuống vịnh biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, một vị trí vô cùng đăc địa không hề thua kém cung đường Trần Phú. Thậm chí với vẻ đẹp tương đồng nhưng lại sở hữu mật độ xây dựng thấp hơn, tuyến đường được đánh giá cao hơn về chất lượng môi trường cũng như không gian sống thoải mái và tiện nghi. Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn hướng về 3 tuyến đường nữa đó là: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu và Sao Biển. Điều đó tạo nên hẹ thống giao thông thuận tiện và không ngừng được nâng cấp không chỉ cải thiện điều kiện đi lại mà còn giúp du khách, nhất là khách nước ngoài có thể tiếp xúc và sở hữu căn hộ căn hộ của dự án dễ dàng hơn.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được xây thành một tòa tháp cao 40 tầng nổi và hai tầng hầm, cung cấp cho thị trường 704 căn hộ diện tích từ 40 đến 107 m2. Kiến trúc dự án theo hình khối độc đáo với kết cấu giật cấp hình xương cá giúp tất cả căn hộ đều có hướng nhìn trực diện ra vịnh biển Nha Trang. Từ dự án, du khách có thể bao quát toàn vịnh biển Nha Trang với mặt biển trong xanh từ hướng Đông hoăc núi Cô Tiên và bến du thuyền quốc tế theo hướng Bắc. Nếu nhìn về hướng Nam bạn sẽ nhìn thấy tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng

Sự hoàn hảo của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngoài vị trí đắc địa còn được thể hiện qua khoảng cách gần trung tâm, trọng điểm kinh tế, chính trị của Nha Trang cùng những tiện ích đẳng cấp và các thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho quý khách hàng của dự ánmột cuộc sóng hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đến với Scenia Bay Nha Trang, khách hàng vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp ấn tượng của biển Nha Trang từ tất cả các căn hộ nhờ lối thiết kế độc đáo, đông thời tận hưởng trọn vẹn những sự phục vụ tuyệt vời nhất với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên của dự án với những khung cảnh đẹp tạo nên không gian sống thoải mái của căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Nhờ tiềm năng du lịch của mình, Nha Trang sẽ giúp lấp đầy căn hộ của dự án tại mọi thời diểm trong năm, từ đo mở ra cơ hội đầu tư thu lợi cực khủng dành cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với không gian sống Xanh – sạch – đẹp, dự án sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng và ở thực của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang dự án không thể bỏ qua

Scenia Bay Nha Trang – Chiếm lĩnh ngôi vị số một trên thị trường

Scenia Bay Nha Trang – Viên kim cương bên bờ biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top