Scenia Bay Nha Trang – Viên kim cương của thành phố biển

Scenia Bay Nha Trang mang đến nhà đầu tư lợi ích song song. Khi vừa là sản phẩm đầu tư với giá trị thực, lại vừa là nơi lý tưởng để gia chủ có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và khó quên bên cạnh gia đình và những người thân yêu bên cạnh mình.

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Vị trí 4 mặt tiền đường hiếm có của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một dự án sở hữu vị trí hiếm có khi sở hữu bốn mặt tiền đường lớn. Hơn nữa một mặt tiền lại chính là vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là điểm đến để đầu tư hấp dẫn nếu nhà đầu tư chọn vị trí này làm tiêu chí để “gửi vàng” sinh lời vượt trội.

Bốn mặt tiền đường đó là đường Nguyễn Biểu, đường Sao Biển, đường Phạm Ngọc Thạch và đường Phạm Văn Đồng. Trong đó đường Phạm Văn Đồng được xem là điểm nhấn vị trí vượt trội của dự án khi đây sẽ là con đường sát biển Nha Trang. Chỉ cách mặt biển vài chục mét. Biển Nha Trang vẫn nổi tiếng là điểm đến rất lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ. Khí hậu quanh năm ấm áp và phần lớn các tháng trong năm đều có nắng, bãi cát vàng mịn trải dài hàng cây số còn nước biển thì hiền hòa và xanh trong như màu ngọc bích. Những rặng cây màu lam trên những hòn đảo như mời gọi tinh thần xê dịch và tình yêu với biển cả của các du khách. Vì thế mà Nha Trang đã đón khoảng hơn 4 triệu lượt khách vào năm 2015 và nửa năm 2016 đã đón tới 2,6 triệu lượt. Scenia Bay Nha Trang thừa hưởng sức hấp hút du lịch mạnh mẽ của phố biển. Vị trí bốn mặt tiền sẽ là sức hấp dẫn vô cùng riêng biệt mà dự án có thể tạo ra để thu hút được lượng khách du lịch đến đây lưu trú dồi dào cho riêng mình.

Căn hộ view biển tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài

Pháp lý có sức ảnh hưởng rất lớn đến quyết định đến tốc độ “xuống tiền” của các nhà đầu tư. Dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ lâu dài. Với pháp lý căn hộ Scenia Bay Nha Trang vô cùng vững vàng, các nhà đầu tư rất an tâm khi sở hữu căn hộ, bởi đã hạn chế tối đa các rủi ro liên quan đến quyền sở hữu, hơn nữa nếu đổi chủ dự án thì tiềm năng tăng giá sẽ rất cao bởi sổ đỏ trong tay, hay cả quá trinh thừa kế hay thế chấp cũng sẽ nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài của dự án căn căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài của dự án căn căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn hàng đầu trong số những dự án mặt tiền biển Nha Trang, và các nhà đầu tư thông thái sẽ thấy được rằng, việc lựa chọn một dự án vững pháp lý và lại có vị trí đầy tiềm năng chính là một lựa chọn đầu tư khó bỏ qua.

Gói đầu tư “vừa túi tiền” của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Gần 90% trong tổng số 704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là căn studio và căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ, giá bán linh hoạt phù hợp với đa dạng khả năng tài chính của các nhà đầu tư. Ngoài ra các căn 3 phòng ngủ và căn skyvilla cũng được kết hợp vào quỹ căn phong phú của dự án, các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn những phương án đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Scenia Bay Nha Trang – Viên kim cương của thành phố biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top