Scenia Bay Nha Trang – Viên ngọc xanh giữa thành phố biển

Trong thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản và nhiều khách hàng tò mò trước thông tin về dự án Scenia Bay Nha Trang, dự án nằm trên con đường ven biển Phạm Văn Đồng với vị trí kim cương 4 mặt tiền.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai lần đầu tiên đầu tư một dự án tại Nha trang. Là bước đi mang tính chiến lược Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng và cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – dự án bốn mặt tiền ven biển Nha Trang

Khi con đường được coi là trung tâm của thành phố – Trần Phú được lấp đầy bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được đánh giá là hấp dẫn bởi sự hữ hạn của quỹ đất ven biển là có thật.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Là dự án có bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang có kết nối vô cùng linh hoạt với các cơ quan hành hính, các khu du lịch và danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang,..

Scenia Bay Nha Trang – Thiết kế có một không hai

Sỡ hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, căn hộ Scenia Bay Nha Trang là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ. Hơn 704 căn hộ là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối những vẫn đảm bảo lói thiết kế mở, tạo không gian thoáng mát trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn hộ dao động từ 38.94 m2 đến 107 m2, được bố trí từ 1 đên 3 phòng ngủ view trực diện.

Với lối thiết kế độc đáo, Domino chồng xếp đảm bảo 100% căn hộ đều view biển trực diện

Với lối thiết kế độc đáo, Domino chồng xếp đảm bảo 100% căn hộ đều view biển trực diện

Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Khả năng sinh lợi nhuận vững bền là khẳng định chắc chắn mà Scenia Bay Nha Trang dành cho các nhà đầu tư. Những chính sách ưu đãi và giá bán hợp lý mà chủ đầu tư ra chắc chắn là điểm thu hút không ít khách hàng. Bên cạnh đó Nam Tiến Lào Cai hợp tác với nhiều  ngân hàng bão lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ vốn, đảm bảo cho khách hàng của mình những quyền lợi tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, dự án Scenia Bay Nha Trang còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án căn hộ khác  taị Nha Trang chưa làm được. Vị thé khác biệt và những ưu điểm không dự án nào có được đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của mọi nhà đầu tư thông minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Đầu tư hấp dẫn và lâu dài

Scenia Bay Nha Trang – Đón đầu xu thế đầu tư mới

Scenia Bay Nha Trang – Viên ngọc xanh giữa thành phố biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top