Scenia Bay Nha Trang – Vùng đất vàng nơi đất lành chim đậu

Scenia Bay Nha Trang đang là một trong những điểm sáng nóng trong thị trường bất động sản ven biển nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Nha Trang nói riêng. Dự án do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư với vị trí tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng cùng với lối kiến trúc Domino xếp chồng và 100% căn hộ có hướng nhìn biển trực diện.

Phối cảnh tổng thể nhìn từ xa của dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể nhìn từ xa của dự án Scenia Bay Nha Trang

Trước nhu cầu du lịch của Nha Trang ngày càng tăng và đang có xu hướng chọn lựa kỹ tính hơn về địa điểm du lịch thì dự án Scenia Bay Nha Trang đang nổi lên như một không gian căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng. Được xây dựng trên diện tích khoảng  7.666 m2, nằm tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), TP. Nha Trang. Điểm nhấn mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là sở hữu bốn mặt tiền hướng ra các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, bạn chỉ cần 1 bước chân là ra biển. Chính nhờ vị trí kim cương này đã tạo nên sức hút bậc nhất cho Scenia Bay Nha Trang mà chưa có bất kỳ dự án nào tại Nha Trang có được bởi nó mang 1 vị trí  vô cùng đặc sắc mà giới chuyên gia đầu tư thường gọi là “nơi đất lành chim đậu”.

Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Scenia Bay Nha Trang có vị trí giao thông thuận tiện

Từ  căn hộ Phạm Văn Đồng du khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tham quan nổi tiếng như:

  • Chỉ cách trung tâm thành phố 3km
  • Gần với khu vui chơi Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học
  • Chỉ 15 phút tới bảo tàng A. Yersin
  • Cách chợ Đầm, đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sớn 5km
  • Cách sân Bay Cam Ranh 40km
  • Cách Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng 4km

Có một thực tế không thể phủ nhận là đa phần các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố – tức đường Trần Phú. Tuy nhiên với tốc độ phát triển du lịch đến Nha Trang như hiện nay thì số lượng phòng khách sạn cũng như căn hộ nghĩ dưỡng sẽ không thể đáp ứng kịp trong thời gian tới.

Hiện nay, du khách châu Âu đã và đang dần dịch chuyển lên khu phía Bắc, tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú khi du lịch tới Nha Trang. Đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển bất động sản khi một loạt khách sạn, chung cư đã và đang được xây dựng trên tuyến đường này và dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của Nha Trang. Có thể kể đến một số dự án như: Horizon, Joy Trip Hotel, The Falls Hotel, Khu nghỉ dưỡng Amiana, Công viên bến du thuyền quốc tế, v.v…

Đại sảnh của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đại sảnh của dự án Scenia Bay Nha Trang

Như vậy có thể thấy tầm nhìn chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo Nam Tiến Lào Cai khi lựa chọn đường Phạm Văn Đồng là nơi phát triển Scenia Bay Nha Trang  dự án nghỉ dưỡng đầu tay của mình. Với vị trí đắc địa này thì căn hộ Scenia Bay Nha Trang được các chuyên gia đầu tư sành sỏi đánh giá tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời hấp dẫn.

Scenia Bay Nha Trang – Vùng đất vàng nơi đất lành chim đậu

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top