Scenia Bay Nha Ttrang – tâm điểm thị trường tương lai

Chiếm hữu tại vị trí đẹp như mơ trên con đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang là tổ hợp căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường tương lai.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Condotel Scenia Bay Nha Trang là dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư, Dự án Scenia Bay hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới vượt trội về thiết kế, tiện ích và luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng. Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành hoàn thiện về thủ tục pháp lý và thúc đẩy tiến độ để dự án sớm “trình làng”.

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính dự án tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng – đây vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. Sở hữu một vị trí “đắt giá” nơi mà “Chỉ một bước tới biển”, dự án Scenia Nha Trang Bay không chỉ thuận tiện cho các du khách nghỉ dưỡng mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án, mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Với lối sống năng động, hiện đại, chú trọng tới các giá trị tinh thần, người Việt trẻ đã và đang thay đổi tiêu chí lựa chọn nơi an cư. Nếu như trước đây, mọi người thường so với nhau “nhà bao nhiêu m2, mấy phòng” thì nay mọi người lại chú trọng tới không gian và tiện ích sống.

Khách hàng trẻ chuộng lối sống đơn giản nhưng tiện nghi. Với cùng một số tiền, nếu được lựa chọn việc sinh sống trong một ngôi nhà trong ngõ nhỏ hay trong một căn hộ chung cư, nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn các căn hộ. Bởi, nếu mua nhà trong ngõ, người mua sẽ gặp phải những bất cập như thiếu chỗ để xe, không gần các tiện ích: trường học, bể bơi, khu vui chơi… Trong khi đó, nhu cầu thư giãn, hưởng thụ cuộc sống của khách hàng trẻ là rất lớn. Chính vì những nhu cầu thiết yếu như vậy mà nhà đầu tư Công ty Nam Tiến đã đưa dự án căn hộ nghĩ dưỡng Scenia Bay Condotel với  thiết kế độc đáo, dạng chồng domino, 100% các căn hộ khách sạn Condotel Scenia Bay Nha Trang đều có view biển thu hút các khách hàng, đảm bảo nguồn khách thuê phòng lớn, đem đến nguồn lợi ổn định và lâu dài cho nhà đầu tư.

View biển trực diện của các căn hộ Condotel

View biển trực diện của các căn hộ Condotel

Một điều đặc biệt tạo sức hút lớn cho dự án Scenia Nha Trang đó chính suất đầu tư nhỏ với vốn mỏng, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó Có thể nói sở hữu những lợi thế vượt trội, Dự án Scenia Bay Nha Trang  hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới và tạo nên cơn sốt trên thị trường trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Condotel Phạm Văn Đồng – Tiềm năng sinh lời từ vị trí mới

3 điểm vàng nhất định phải biết tại Scenia Bay Nha Trang

 

 

Scenia Bay Nha Ttrang – tâm điểm thị trường tương lai

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top