Scenia Bay – Sự kết hợp “Ngoạn Mục” của các ông lớn tin tức BĐS

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Tuy là dự án đầu tiên ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn những đơn vị thiết kế kiến trúc, đơn vị quản lý vận hành khách sạn có thương hiệu hàng đầu thế giới cùng tham gia phát triển dự án Condotel Scenia Bay.

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể view biển trọn vẹn

CHỦ ĐẦU TƯ “ĐẠI GIA” VÙNG TÂY BẮC

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiền thân là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến thành lập năm 1999 tại Lào Cai. Công ty đã được tỉnh giao thi công xây dựng một số dự án như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông hồng, đường QL4D, QL4E… Dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đườn; nhà máy Thủy điện Ngòi Xanh; nhà máy Thủy điện Minh Lương ….

Tiểu khu đô thị 1 do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trải qua 18 năm xây dựng và phát triển. 900 công nhân viên, với 100 kỹ sư, 60 cử nhân, … với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1,200 tỷ đồng. Đến nay Công ty đã phát triển được 06 công ty thành viên, trong đó có Công ty Cổ phần Nha Trang Bay là đơn vị đứng danh về pháp lý của Scenia Bay Nha Trang.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – GSA

Tất cả các căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ. Trước đẳng cấp tài giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kiến tạo nên căn hộ khách sạn Scenia Bay Nha Trang sẽ là một trong những căn hộ thượng lưu đẹp mỹ mãn khiến đông đảo du khách và các nhà đầu tư săn đón.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DANH TIẾNG – INVISION HOSPITALITY

InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais, quốc tịch Mỹ – một nhà điều hành khách sạn với tầm nhìn xa có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philipin… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – Xu hướng đầu tư Condotel sinh lời năm 2017

4 Điểm nhấn của dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay – Sự kết hợp “Ngoạn Mục” của các ông lớn tin tức BĐS

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top