Scenia Bay thay đổi diện mạo của thành phố biển Nha Trang

Được thiết kế bởi bàn tay tài nghệ cùng óc sáng tạo không giới hạn của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu đến từ Australia. Scenia Bay Nha Trang với mô hình Domino chồng xếp độc đáo kết hợp layout hình xương cá, mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều view biển trực diện. Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang đang gây sốt từng ngày với nhiều nhà đầu tư khi tuyên bố sẽ làm được sổ đỏ lâu dài – một điều mà từ trước đến nay chưa có dự án Condotel nào làm được.

Phối cảnh dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang với view biển 100%

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang nằm tại trung tâm mới của Tp. Nha Trang trên trục đường Phạm Văn Đồng. Nơi có bến du thuyền quốc tế sắp hoàn thành cùng với chuỗi resort nghỉ dưỡng quanh núi Cô Tiên và Đầm Nha Phu chuẩn bị đi vào hoạt động. Dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

View biển 100% tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

View biển 100% tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

+ Tên của dự án: Scenia Bay Nha Trang
+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
+ Vị trí dự án: Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang
+ Diện tích lô đất: 7.661 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2
+ Mật độ xây dựng: 55%
+ Kiến Trúc: 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang
+ Số lượng tầng cao: 40 tầng, 2 tầng hầm với 704 căn hộ diện tích từ 38.94 – 107 m2
+ Đơn vị thi công phần móng của dự án : Công ty CP XD nền móng Long Giang
+ Đơn vị quản lý: Tập đoàn InVision Hospitality
+ Hình thức sở hữu: 100% căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SCENIA BAY NHA TRANG CONDOTEL

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một dự án mang đầy đủ tất cả những đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên Scenia Bay Nha Trang sẽ hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý so với các dự án khác khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau.

Không chỉ là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch là đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển, Phạm Văn Đồng, và đường Nguyễn Biểu, Scenia bay Nha Trang là một công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt với kết cấu giật cấp, hình xương cá đầy ấn tượng.

Thiết kế vô cùng ấn tượng của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế vô cùng ấn tượng của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Đứng tại các tầng cao của tòa tháp thuộc dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn xuống, toàn bộ cảnh quan Vịnh Nha Trang đều được thu vào tầm mắt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia chủ và du khách. Lợi thế hiếm hoi này chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với đông đảo quý khách hàng cũng như mang lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn và nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay thay đổi diện mạo của thành phố biển Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top