Sổ đỏ sở hữu lâu dài – Ưu thế nổi bật của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm trên cung đường đang phát triển sầm uất, sở hữu 4 mặt tiền đường: Phạm Văn Đồng – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Biểu – Sao Biển và cũng là dự án Condotel duy nhất tại Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Như một nét chấm phá độc đáo trong bức tranh thiên nhiên hung vĩ của phố biển Nha Trang, Scenia Bay mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không kém phần quyến rũ. Condotel Scenia Nha Trang Bay tọa lạc tại một trong những bãi biển nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới, có thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay với 100% các căn hộ đều có view biển trực diện.

Với vị trí “kim cương” trên mặt đường Phạm Văn Đồng, Condotel Scenia Bay Phạm Văn Đồng mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận. Một không gian sống có một không hai với những trải nghiệm độc đáo đầy tinh tế.

Vị trí kim cương của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương của dự án Scenia Bay Nha Trang

Điểm khác biệt lớn nhất của Condotel Scenia Bay Nha Trang so với các dự án Condotel khác trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng là tính pháp lý đảm bảo. UBND Tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ diện tích lô đất rộng 7.661m2 (Thửa đất số 01 – Tờ bản đồ 356/2014/TĐ.BĐ) thuộc dự án Condotel Scenia Bay. Vì vậy tất cả căn hộ Condotel tại dự án sẽ đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài theo quy định của nhà nước.

Scenia Bay Nha Trang Phạm Văn Đồng dự án duy nhất được cấp quyền sử dụng đất vĩnh mặt biển tại Thành Phố Nha Trang,nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng trải dài dọc theo bờ biển Thành Phố Nha Trang , dự án Scenia Bay Nha Trang hoạt động theo mô hình Condotel ( Căn hộ – Khách sạn ) hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mang tính biểu tượng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, với thiết kế ấn tượng 100% các căn hộ có view biển ngắm trọn vẹn bình minh biển Nha Trang.

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viển tại Nha Trang

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài tại Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới. Và vào ngày 15/8 vừa qua chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã kí kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án Scenia Bay gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nam Tiến Lào Cai hợp tác với Invision Hospitalit vận hành Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang với những dịch vụ du lịch hấp dẫn

Sổ đỏ sở hữu lâu dài – Ưu thế nổi bật của Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top