Thiết kế ấn tượng và sang trọng của Movenpick phú quốc

Chưa từng được khám phá bởi bất kỳ tạp chí du lịch nào, bãi Ông Lang như một vùng đất chưa được đánh thức, nằm ngoài dòng chảy phát triển rầm rộ của Phú Quốc và chỉ tồn tại trong lời truyền miệng. Được ẩn giấu bởi hàng dương, bãi biển tựa mình vào triền núi Ông Lang và hướng mình ra biển. Một số ít du khách Tây bao năm vẫn đến đây để tận hưởng làn nước biển xanh ngọc lam quý giá, cát vàng màu nhuộm nắng tinh khôi – một cảnh sắc lay động gợi liên tưởng đến quốc đảo thiên đường Maldives. và dự án Movenpick phú quốc được hình thành đề tận dụng những cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên tại đây.

Bởi chưa đón nhộn nhịp chân người nên những ghềnh đá tại bãi Ông Lang vẫn là nhà của các đàn cá nhỏ, rong biển, san hô. Và điều lạ là “hòn ngọc thô” Ông Lang – dù nằm ngay giữa hai thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn nhưng bao năm vẫn tĩnh tại, bình hòa, vẫn là vẻ đẹp chỉ dành cho những ai có duyên để tìm và thấy

Phối cảnh dự án movenpick phú quốc

Giữa cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc, nhiều ông lớn đã chia nhau miếng bánh tại Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao…, bộ mặt hòn đảo quanh những dự án lớn liên tục trải qua nhiều cuộc thoát xác. Nhưng tại Ông Lang, hoàng hôn bình yên vẫn phủ lên những bungalow bình dị trong một thời gian dài. Chỉ đến gần đây, khi có thông tin Tập đoàn MIK Group và thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu thế giới Movenpick sẽ đặt chân đến, Ông Lang mới bắt đầu thực sự “bén duyên” với cuộc đời.

Thật ra với những người yêu Phú Quốc và am hiểu về các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, thông tin trên là tin mừng. Bởi “hòn ngọc thô” bãi Ông Lang chỉ có thể được mài dũa để tỏa sáng, đồng thời được bảo tồn đường nét thiên nhiên khi được đặt vào tay các thương hiệu uy tín quốc tế. Movenpick – một “quý ông” mang dòng máu Thụy Sỹ lịch lãm, tôn trọng và bảo vệ tự nhiên – có vẻ là cái tên hiếm hoi đủ tầm để đánh thức nhưng không làm giật mình vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.

Thiết kế ấn tượng movenpick phú quốc

Hơn 40 năm gây dựng và khẳng định danh tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Movenpick là thương hiệu có truyền thống hấp thụ nền văn hóa, cảnh sắc bản địa vào thiết kế của từng dự án bằng sự cẩn trọng và chuẩn xác trong mã gen Trung Âu. Đây là cơ sở khiến Chủ đầu tư MIK Group tin rằng ngoài Movenpick, khó có một thương hiệu nào khác có thể hội đủ hai tiêu chí: vừa đủ tâm để kiên định bảo tồn vẻ hoang sơ của bãi Ông Lang trong suốt quy trình kinh doanh và phát triển, vừa đủ tầm tinh tế, đủ kinh nghiệm để hiện thực hóa được tâm nguyện đó. Giới quan sát cho rằng, MIK Group và Movenpick là sự kết hợp không thể khác hơn nếu muốn có một giải pháp phát triển hoàn hảo cho bãi biển Ông Lang và thế Movenpick Phú Quốc đã ra đời

Xét ở góc độ đầu tư, không khó để thấy, bãi biển Ông Lang là vị thế đã hội tụ sẵn những yếu tố làm nên công thức thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cách thị trấn Dương Đông 15 phút trên đường đi Bắc đảo, bãi biển vừa đủ gần để khách lưu trú tại Movenpick Phú Quốc tận hưởng những tiện nghi của đẳng cấp 5 sao thế giới hào nhoáng hiện đại: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Casino, trải nghiệm văn hóa địa phương tại thị trấn Dương Đông, Cửa Cạn; nhưng vừa đủ cách biệt để lữ khách trầm lắng trong vẻ đẹp quyến rũ hoang sơ của biển Ông Lang. Là Chủ đầu tư, thương hiệu khách sạn – nghỉ dưỡng tầm vóc, bộ đôi MIK Group – Movenpick đã sớm nhận thấy điều này.

tổ hợp khách sạn movenpick phú quốc

Không tính đến những hạng mục đẳng cấp mà Movenpick và MIK Group sẽ phát triển trong dự án Movenpick Phú Quốc, chỉ riêng vẻ đẹp độc tôn và vị trí chiến lược của bãi biển Ông Lang đã là “con mã quyền lực” trên bàn cờ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Được biết, Việt Nam chỉ có một bãi biển may mắn sở hữu vẹn nguyên sắc xanh ngọc lam huyền thoại bên một bờ cát uốn cánh cung mềm mại, đó là bãi Ông Lang, Phú Quốc – đây chắc chắn sẽ “thỏi nam châm” thu hút lữ khách yêu vẻ đẹp đại dương nguyên bản từ khắp thế giới tìm về.

Trong bối cảnh cuộc chiến bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc vẫn nóng lên từng ngày, bài toán đầu tư Phú Quốc dần đi vào lựa chọn bài bản những đơn vị phát triển tinh anh, thì việc chiếm lĩnh một vị thế tuyệt mỹ như bãi Ông Lang và sở hữu bàn tay tài hoa trong mảng khách sạn – nghỉ dưỡng của thương hiệu Movenpick đã đảm bảo cho Chủ đầu tư MIK Group phần “đặt cọc” vượt trội trong cạnh tranh. Với những gì đang diễn ra, có thể thấy, Movenpick Phú Quốc sẽ là cái tên đầy hứa hẹn tiếp theo đứng vào ánh đèn tâm điểm giữa bức tranh đầu tư đảo ngọc.

Thiết kế ấn tượng và sang trọng của Movenpick phú quốc

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top