Thiết kế mới của căn hộ studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Studio là căn hộ chiếm tỉ lệ cao nhất và cũng là căn hộ bán chạy nhất tại dự án Scenia bay condotel Nha Trang. Với thiết kế view 100% biển cùng mức giá hợp lý từ chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, cũng không khó hiểu khi căn hộ Studio được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.

Toàn cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

 

CĂN HỘ STUDIO LÀ GÌ

Trái ngược với căn hộ penthouse; căn hộ Studio là từ dùng cho các căn hộ loại nhỏ, không phân chia không gian. Với diện tích tối đa chỉ khoảng 60m2, diện tích tối thiểu có thể chỉ 25m2. Điểm cơ bản nhất của căn hộ Studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang là “mọi không gian nằm trong một không gian”. Không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp… chỉ có toilet thường được quây vào một góc riêng. Thế nhưng, nhiều gia chủ khi cải tạo, nhằm tăng những góc nhìn không gian cho căn nhà, đã sử dụng vách kính cho toilet.

Tại Việt Nam, khi mà các dự án Condotel ra đời thì việc phát triển các căn hộ Studio này càng có tiềm năng. Theo đó, ước tính số lượng căn hộ Studio tại những dự án như condotel Đà Nẵng, condotel Nha Trang hay condotel Phú Quốc đều có lượng căn hộ Studio lên tới 60%. Với diện tích hợp lý cùng mức giá đầu tư vừa phải, căn hộ Studio luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

SCENIA BAY CONDOTEL NHA TRANG ĐỘT PHÁ THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO.

Tại Scenia bay Nha Trang, số lượng căn hộ Studio là 241 căn(chiếm tỉ lệ 34% trong tổng số 704 căn hộ), diện tích từ 38.94m2 – 42m2 với 1 phòng ngủ khá thích hợp cho những khách du lịch cá nhân hay dành cho những cặp vợ chồng trẻ đi nghỉ dưỡng tuần trăng mật. Nội thất bên trong căn hộ Studio condotel Scenia bay Nha Trang được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như sàn lát đá thương hiệu Marble, các thiết bị phòng tắm Toto, hệ thống thang máy Mitsubshi của Nhật cùng với tất cả những đồ dùng nội thất nhập khẩu Châu Âu như bàn ghế, kệ ti vi, tủ gỗ,…..mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại, đạt chuẩn phong cách nghỉ dưỡng 5 sao.

Căn hộ studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Một ưu điểm không thể nào không nhắc đến khi đề cập đến căn hộ Studio Scenia bay condotel là do có diện tích căn hộ vừa phải nên giá bán cũng rất hợp lý, rẻ hơn hẳn so với căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Với mức giá bán từ 2 tỷ đồng/căn, cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm, khách hàng không chỉ có thể sở hữu căn hộ Scenia bay Nha Trang vĩnh viễn mà còn được sử dụng làm ngôi nhà sinh lợi cho gia đình với hình thức sổ đỏ vĩnh viễn từ chủ đầu tư.

Bài viết liên quan :

Scenia Bay Nha Trang nơi khởi nguồn cuộc sống

Scenia Bay Nha Trang – thiết kế sang trọng cho cuộc sống tiện nghi.

Thiết kế mới của căn hộ studio tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top