Thông tin về nhà quản lí của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality (Thái Lan) để quản lý và vận hành dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang khi đi vào hoạt động. Đây là đơn vị quản lý có kinh nghiệm vô cùng dày dặn, có sự bài bản và chuyên nghiệp. Đây là đơn vị luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, vừa am hiểu quy định địa phương về quản lý các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN INViSiON HOSPITALITY

Có mặt tại Đông Nam Á từ những năm 2007 với chuỗi khách sạn & resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Hiện tại tập đoàn InVision Hospitality đang đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cùng với các văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và TP.HCM (Việt Nam). InVision Hospitality, được quản lí bởi Tổng giám đốc Kevin J. Beauvais; nhà điều hành khách sạn có hơn 35 năm kinh nghiệm tại Marriott, Four Seasons, Anantara. Ban quản lý cấp cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm vô cùng đa dạng và phong phú trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippines… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau; họ đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành các hệ thống khách sạn. Hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai ký kết hợp đồng với InVision Hopspitality

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai ký kết hợp đồng với InVision Hopspitality

Hiện tại ở khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn cũng đang quản lý nhiều chuỗi khách sạn, resort ở Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Hiên tại tập đoàn không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực; các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

CƯ DÂN SCENIA BAY NHA TRANG SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ NHÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP

Thời mà các chủ đầu tư vừa lo phát triển, vừa quản lý, vận hành dự án có lẽ đã qua. Khi đòi hỏi chuyên nghiệp hóa ngày càng cao, thì việc giao “đứa con cưng” của mình cho người khác chăm bẵm là điều dễ hiểu và cư dân sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên nghiệp này. Với sự hợp tác 2 bên giữa chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality hứa hẹn sẽ mang tới cho dự án Scenia Bay Nha Trang phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Tiện ích đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn quản lý chung của quốc tế, Hospitality vẫn có những tiêu chuẩn mang yếu tố địa phương, bởi tập đoàn hiểu rằng dù có đủ tiêu chuẩn riêng nhưng không có những trải nghiệm mang tính bản địa thì vẫn chưa phải là tốt. Đó chính là yếu tố mà Nam Tiến Lào Cai lựa chọn Hospitality chứ không phải 1 đơn vị nào khác.

Tại dự án Scenia Bay Nha Trang, người mua căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn tới 90%, trong đó người mua nhận 90% và đơn vị quản lý InVision Hospitality nhận 10%.

Thông tin về nhà quản lí của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top