Thu Lợi Nhuận Bền Vững Với  Scenia Bay Nha Trang

Là một trong những hướng đi mới của thị trường nhà đất trong những năm gần đây, các dự án Căn hộ nói chung và Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những người đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường nhà đất Nha Trang.

Dự án Scenia Bay với thiết kế độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện

Dự án Scenia Bay với thiết kế độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện

Thị trường bất động sản là một trong những hạng mục đầu tư truyền thống của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên trước bối cảnh nhà đất nền đang đứng giá, giao dịch sụt giảm mạnh… thì thị trường bất động sản ở Nha Trang đã có sự dịch chuyển cực kì mạnh mẽ. Đó chính là chuyển hướng đầu tư sang các căn hộ kiểu dịch vụ khách sạn Condotel.

Là một trong những dự án cao cấp của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, ngay từ khi mới ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như nhà Bất Động sản bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Tầm nhìn thế kỉ

Thay vì chọn cung đường Trần Phú vốn đã quá tải với các dự án căn hộ hạng sang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã quyết định chuyển dịch siêu dự án của mình sang cung đường Phạm Văn Đồng. Đây là cung đường mới được đưa vào khai thác ở thành phố biển Nha Trang tạo  nên mật độ đô thị hóa còn chưa cao, khá thông thoáng. Hơn thế nữa việc di chuyển ra bãi biển cũng rất gần, chỉ mất khoảng 5 phút.

  • Thiết kế hoàn hảo với 100% căn hộ view biển

Ngoài vị trí thuận lợi cho giao thông thì Scenia Bay Nha Trang còn nhận được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế mang đẳng cấp vượt trội. Thông thường ở các dự án nhà ở sẽ chỉ có tối đa từ 40 – 50% các căn hộ là căn góc, view đẹp. Tuy nhiên dự án này được chủ đầu tư cam kết tất cả các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có view biển – nhìn ra vịnh Nha Trang thơ mộng.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với hướng  view biển 100% cộng với thiết kế độc lạ vô cùng nổi bật

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với hướng view biển 100% cộng với thiết kế độc lạ vô cùng nổi bật

Cách thiết kế theo kiểu xương cá hay còn gọi là domino này sẽ mang lại cho người dùng một không gian cực đẹp, view biển mà lại còn góp phần tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng trong mỗi căn hộ vì ánh sáng tự nhiên luôn được cung cấp đầy đủ.

 

Thu Lợi Nhuận Bền Vững Với  Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top