Tiện ích vượt tầm đẳng cấp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ ngay bên cạnh bãi biển Nha Trang, từ kiến trúc thiết kế theo mô hình Domino xếp chồng kết hợp layout hình xương cá. Dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ thuyết phục khách hàng lựa chọn với tỉ lệ vàng phân lại căn hộ. Đây cũng là dự án sở hữu nhiều loại hình bất động sản và có nhiều phiên bản phong phú nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view 100% về phía biển

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với view 100% về phía biển

 

TIỆN ÍCH SCENIA BAY NHA TRANG VƯỢT TẦM BỞI ĐẲNG CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG

Bên trong công trình ấn tượng được thiết kế theo mô hình Domino xếp chồng kết hợp với layout xương cá là cả một thế giới vô cùng khác biệt. Mang đến sự đẳng cấp và hiện đại vượt xa mong muốn của khách hàng tại Scenia Bay Nha Trang. Tòa nhà được thiết kế hai lối sảnh riêng để đi vào căn hộ và sảnh vào khách sạn. Lối vào của hai khu vực tách biệt đã tạo ra những phân khu độc lập và đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối.

Sảnh đón tiêp hiện đại ngay tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Sảnh đón tiêp hiện đại ngay tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang có 2 tầng hầm và được thiết kế làm khu vực đỗ xe an ninh. Diện tích sàn rộng lớn và được quản lý rất khoa học. Từ tầng 1 đến tầng 4 sẽ là khu dịch vụ với trung tâm thương mại, lưu niệm, chuỗi cửa hàng tiện ích. Chủ đầu tư đặc biệt thiết kế không gian riêng dành cho khách hàng hút thuốc, khu cà phê ngắm biển, lounge ngắm biển. Đặc biệt, cư dân sống tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được chào đón và chăm sóc như chính các du khách nghỉ dưỡng khi được hưởng đặc quyền tiếp đón từ sảnh đón cư dân có lễ tân.

SCENIA BAY NHA TRANG SỞ HỮU CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ ĐẶC SẮC

Hiếm có một dự án bất động sản nào mà vừa mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú như Scenia Bay Nha Trang. Dự án không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố biển, bốn mặt giáp đến 4 con phố trung tâm sầm uất bậc nhất. Scenia Bay Nha Trang sẽ là nơi hội tụ của mọi yếu tố hoàn hảo với tất cả các phiên bản căn hộ đều đạt chuẩn tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Scenia Bay Nha Trang là dự án luôn đạt tỉ lệ vàng trong phân loại căn hộ. Trong số 704 căn hộ 5 sao thuộc dự án thì: 44% số phòng sở hữu 1 và 1+ phòng ngủ, 19.2% căn hộ 2 phòng ngủ, 1.4 căn hộ 3 phòng ngủ, 34% số căn hộ xây dựng theo mô hình studio, diện tích dao động từ 39-107m2. Sự đa dạng còn được thể hiện với căn hộ nhiều loại hình phòng ngủ và diện tích tại dự án Scenia Bay Nha Trang chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích. Từ người trẻ tuổi độc thân cho đến gia đình đông thành viên thì khách hàng ưa thích một không gian sống vô cùng phiêu du và phóng khoáng hay gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng…. tất cả đều sẽ phù hợp và có thể tìm thấy ngay tại Scenia Bay Nha Trang.

Đặc biệt với sản phẩm sky villa thì mô hình biệt thự trên cao hoàn toàn mới sẽ mang đến cơ hội không thể tuyệt vời hơn để trải nghiệm cuộc sống vô cùng đẳng cấp và đầy hưởng thụ trong một không gian khoáng đạt của trời bể, cùng những tiện ích đẳng cấp và tinh tế bậc nhất.

Tiện ích vượt tầm đẳng cấp của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top