Vì sao nên mua ‘’căn hộ để ở’’ hoặc ‘’Condotel’’ Scenia Bay Nha Trang?

Vì sao nên mua ‘’căn hộ để ở’’ hoặc ‘’Condotel’’ Scenia Bay Nha Trang?

Condotel  mặt biển tại Việt Nam rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển Nha Trang thì lại càng khan hiếm. Nhu cầu mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng và sở hữu  căn hộ Condotel sinh lời ngày càng gia tăng nên giá bán của Scenia Bay Nha Trang sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của Condotel biển. (các Condotel khác trên thị trường hầu hết nằm trong phố).

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Scenia Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Scenia Nha Trang

Các quốc gia trong khu vực có ngành du lịch phát triển như Thái Lan, Singapore giá của Condotel đẹp như căn hộ Scenia Bay đang cao gấp nhiều lần và đó chính là giá của  căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang trong tương lai gần khi du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Người nước ngoài đang đổ tiền vào mua bất động sản Việt Nam và bất động sản du lịch chính là kênh thu hút mạnh nhất. khiến cho giá bán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vj trí siêu đắc địa

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu vj trí siêu đắc địa

Scenia Nha Trang vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang vừa được trình làng trong quý 3 2017, với lượng hot của các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho sản phẩm trong khi đang hết hàng thì  ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Công ty CP Nam Tiến Lào Cai cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển và tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại.

Hiện nay, không chỉ riêng gì dự án Condotel Nha Trang Bay , các dự án condotel tại thành phố biển Nha Trang như hầu hết các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đều được đánh giá là một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận an toàn và ổn định hàng năm cho chủ nhân sở hữu với mức lợi nhuận từ 8-10%. Bên cạnh đó, chủ nhân các căn hộ Condotel còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền khác như sở hữu kỳ nghỉ miễn phí, trao đổi kỳ nghỉ, hỗ trợ vay mua condotel, ân hạn nợ gốc…

Không chỉ vậy dự án căn hộ SceniaNha Trang  Bay  cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư có mong muốn đầu tư ngắn hạn vào bất động sản. Nhờ cơ hội đầu tư bền vững lâu dài, khả năng sinh lợi nhuận cao cũng như thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một kì nghỉ thú vị độc đáo với một cuộc sống trong mơ hãy đến với Scenia Bay Nha Trang để biến giấc mơ thành hiện thực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những điểm sáng trong siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí “một bước chạm biển” của Condotel Nha Trang Bay

Hòa Mình Vào Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Cao Cấp Tại Scenia Bay Nha Trang

Vì sao nên mua ‘’căn hộ để ở’’ hoặc ‘’Condotel’’ Scenia Bay Nha Trang?

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top