Vị trí đắt địa và tiện ích đẳng cấp của Scenia Bay Nha trang

Là một trong số ít các dự án condotel tại Nha Trang và có giá bán hấp dẫn hiện nay. Tọa lạc tại 25 Phạm Văn Đồng, nơi được xem là “trung tâm du lịch mới” của thành phố Nha Trang, chủ nhân của căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ có cơ hội trải nghiệm, hòa nhập vào một không gian nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí khi nằm ở trung tâm của thành phố Nha Trang, có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Từ Scenia Bay Phạm Văn Đồng du khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn…

Từ Scenia Bay Nha Trang dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng khác tại Nha Trang

Từ Scenia Bay Nha Trang dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng khác tại Nha Trang

Lấy cảm hứng từ những con cá ngựa, các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ ÚC đã tạo nên kiến trúc Domino xếp tầng cực độc đáo với thiết kế cầu kì đến từng đường nét của Scenia bay Nha Trang. Để đảm bảo chất lượng quản lý và khai thác hiệu quả, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã hợp tác với Tập đoàn InVision Hospitality – tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Thái Lan, top 10 thế giới để vận hành dự án theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Nằm trong tổng thể một khu du lịch được quy hoạch kĩ lưỡng, bài bản, , công viên, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối có chiều dài, hệ thống nhà hàng, trung tâm karaoke hiện đại, sky bar, khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, siêu thị…

Hệ thống tiện ích sang trọng hiện đại tại Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích sang trọng hiện đại tại Scenia Bay Nha Trang

Điểm hấp dẫn của dự án Scenia Bay Nha Trang còn nằm ở chỗ chủ nhân condotel được cam kết đảm bảo lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu tiên – mức cao nhất trong số các dự án condotel tại Nha Trang. Không những thế, chủ nhân các căn hộ còn được chia sẻ lợi nhuận từ năm thứ 11 lên đến 85%, được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng thương lưu trong suốt 10 năm, được vay vốn bởi ngân hàng Vietinbank cùng các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn khác.

Giá trị của Scenia Condotel Bay Nha Trang dự kiến còn tăng lên trong tương lai gần khi đường Phạm Văn Đồng đang là xu hướng dịch chuyển của dòng khách du lịch Nha Trang về đây nghỉ dưỡng.

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án

Với kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, Scenia Bay Nha Trang sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới. Được biết, có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, InVision Hospitality đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cùng với các văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và TP.HCM. Một điểm đáng chú ý, InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais – lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Kết nối linh hoạt, kinh tế rộng mở

Scenia Bay Nha Trang tiềm năng phát triển Condotel vừa được khai sáng

 

Vị trí đắt địa và tiện ích đẳng cấp của Scenia Bay Nha trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top