Vị trí kim cương một bước tới biển của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang là một thị trường đầu tư bất động sản có khả năng mang đến nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn cho khách hàng, vì thế, những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại đây vẫn luôn là tâm điểm chú ý, hấp dẫn được những nhà đầu tư thông minh. Scenia Bay Nha Trang là một dự án đầy mới mẻ trên thị trường tại đây, tọa lạc tại vị trí độc tôn tiếp giáp với 4 trục đường lớn của thành phố, chỉ cách biển vài bước chân, một miền đấy hứa sẽ mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận hằng năm lớn, bền vững nhất.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tôn của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang của đầu tư Nam Tiến Lào Cai nằm trên lô đất số 25 – 26 mặt đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang. Đây là lô đất tiếp giáp với 4 trục đường lớn của Nha Trang là: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biển, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, thuộc trung tâm của thành phố, được mệnh danh là trái tim của Nha Trang, hứa hẹn một sản phẩm đầu tư đắt giá, kiếm ra lợi nhuận kim cương, những kỳ nghỉ dưỡng tràn đầy nắng, gió và mùi vị mặn mòi từ biển cả tại

Vị trí vàng của Condotel Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của Condotel Scenia Bay Nha Trang

♦ Chỉ vài bước chấn đến biển Nha Trang

♦ Cách sân bay Cam Ranh: 40km

♦ Cách trung tâm thành phố 7km

♦ Phía Đông: Vịnh Nha Trang

♦ Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

♦ Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến du thuyền Quốc tế
♦ Phía Nam: Tháp bà Ponaga

Thiết kế độc đáo, view biển trực diện biển 

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm mới của thành phố Nha Trang – Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang Nam Tiến Lào Cai mang tới một thiết kế domino, hình xương cá giúp tối ưu hóa view biển trực diện cho các căn hộ nghỉ dưỡng của dự án. Như vậy, những căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Scenia Bay có tỷ lệ view biển Nha Trang trực diện sẽ nhiều hơn so với những dự án khác hiện có trên thị trường. Khách hàng nghỉ dưỡng có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình trong một không gian gần biển cả nhất.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng và tất cả các căn đều có view trực diện biển

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng và tất cả các căn đều có view trực diện biển

Nắng, gió và mùi vị mặn mòi của biển cả chưa bao giờ gần tới vậy khi khách hàng nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang. Chưa hết, nội thất được tối giản trong căn hộ, màu sắc lựa chọn nghiêng về biển cả cộng hưởng với view biển trực diện, sẽ tạo nên một tầm view triệu đô tự nhiên nhất, cảm nhận được hết vẻ đẹp biển Nha Trang. Những trải nghiệm có 1-0-2 tạo nên sức hút, tăng lượng khách thuê phòng mỗi năm tại dự án.

Chủ đầu tư uy tín Nam Tiến Lào Cai

Là một công ty có sức ảnh hưởng lớn trong khối doanh nghiệp tại Lào Cai, mở rộng thị trường phát triển của mình tại nhiều lĩnh vực khác nhau, từ số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng, đến nay số vốn điều lệ công ty đã đạt 500 tỷ đồng và doanh thu hằng năm đạt 1200 tỷ đồng.

Hé lộ chân dung " Nũ Tướng " của Nam Tiến Lào Cai

Hé lộ chân dung ” Nũ Tướng ” của Nam Tiến Lào Cai

Trước khi quyết định đầu tư xây dựng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã là cái tên lớn tại Lào Cai với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, dự án Tiểu khu đô thị số 1, số 3, số 5, cung cấp cho Lào Cai hơn 2000 căn biệt thự và liền kề. Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh về tài chính của đại gia Lào Cai này, hứa hẹn đem tới một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang Nam Tiến Lào Cai uy tín, cơ hội đầu tư vàng sinh lời kim cương cho nhà đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hé lộ chân dung “Đại gia Tây Bắc” chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn đầu tư hấp dẫn

 

Vị trí kim cương một bước tới biển của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top